Dây Chữ Sinh Nhật

DÂY CHỮ TRANG TRÍ SINH NHẬT

Trong những bữa tiệc sinh nhật của bé hay người thân, mọi người thường  có xu hướng muốn mình tự tay tổ chức hay trang trí cho bé một bữa tiệc thật đẹp và lung linh để bé nhớ mãi ngày sinh của mình. Và để tổ chức được bữa tiệc đó, phụ kiện trang trí sinh nhật không thể thiếu là dây treo sinh nhật, đặc biệt là các loại dây treo có in hình chữ HAPPY BIRTHDAY được các bạn nhỏ ưa thích nhất.

Dây chữ trang trí sinh nhật, dây trang trí sinh nhật, dây chữ Happy Birthday là món phụ kiện không thể thiếu trong các bữa tiệc sinh nhật.

Với gam màu tươi sáng, bộ dây chữ sinh nhật là một banner có dòng chữ HAPPY BIRTHDAY được làm nổi trên nền trắng và được tô điểm bởi các họa tiết đi kèm như bông hoa, ngôi sao, mặt trời, bóng bay sinh nhật.. giúp sinh nhật của bạn hoặc người thân có ý nghĩa hơn. Banner Happy Birthday giúp bạn dễ dàng trong việc trang trí, bạn có thể treo hoặc dán bất kỳ đâu.

Dây chữ Happy Birthday không chỉ đẹp, tiện, phù hợp cho các bữa tiệc sinh nhật, mà chúng còn góp phần làm nổi bật những bữa tiệc sinh nhật của các bé và gia đình.

Dây trang trí sinh nhật thường được làm bằng giấy bìa cứng, có độ dài khoảng 2-3m. Gồm các chữ cái với họa tiết và màu sắc sặc sỡ để trang trí tiệc sinh nhật cho bé.

Ngoài dây chữ sinh nhật, các bạn có thể treo thêm các dây cờ tam giác để trang trí thêm.

Tác dụng của dây treo sinh nhật:

Trong các dịp sinh nhật, để trang trí sinh nhật, bạn thường mua rất nhiều phụ kiện trang trí như bóng bay sinh nhật, nến sinh nhật, hoa quả… để làm bữa tiệc thêm sinh động, tuy nhiên dây treo sinh nhật được coi là món đồ cần thiết và quan trọng nhất, bởi nó không chỉ phù hợp với chủ đề bữa tiệc sinh nhật, mà nó còn là một đồ trang trí cực hấp dẫn và nổi bật, góp phần làm bữa tiệc sôi động hơn.

Hơn nữa, dây treo Happy Birthday được làm bằng chất liệu giấy bìa an toàn, bền màu, sử dụng được lâu dài nên rất tiết kiệm.

Bộ bóng bay chữ Happy Birthday

Đây là một phương án thay thế trong trường hợp bạn không muốn sử dụng dây treo trang trí, bạn có thể sử dụng bộ bóng bay sinh nhật ghép lại thành chữ HAPPY BIRTHDAY vô cùng đẹp mắt và nổi bật.

Mua dây chữ happy birthday ở đâu:

Dây chữ Happy Birthday hiện rất phổ biến và hầu hết các cửa hàng bán phụ kiện trang trí sinh nhật đều có bán, các bạn có thể qua bất kỳ cửa hàng nào để mua.

Lý do bạn nên lựa chọn phụ kiện trang trí sinh nhật tại Royal Party:

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí sinh nhật, trang trí tiệc, Royal Party cung cấp nhiều loại phụ kiện trang trí với chất liệu an toàn, mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý. Đội ngũ chuyên viên tư vấn với kinh nghiệm trang trí hàng trăm bữa tiệc chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng.
 • Sản phẩm đa dạng được thiết kế theo nhiều lĩnh vực, chủ đề khác nhau theo yêu cầu.
 • Giao hàng tận nơi.
 • Thiết kế đẹp, chuyên nghiệp theo yêu cầu.

Royal Party là công ty tổ chức sự kiện chuyên cung cấp các đồ trang trí sinh nhật ở Hà Nội, giao hàng toàn quốc đảm bảo uy tín, nhanh chóng.

Cách tự làm dây trang trí sinh nhật:

Chắc hẳn rằng bạn đã rất nhiều lần nhìn thấy dây treo Happy Birthday trang trí sinh nhật trên mạng hay các catalog, nhưng có bao giờ bạn tự hỏi rằng mình cũng có thể tự làm được một dây cờ trang trí sinh nhật như thế. Chỉ với các dụng cụ đơn giản, Royal Party sẽ hướng dẫn các bạn cách tự làm cho mình một dây treo trang trí sinh nhật thật đẹp và cá tính.

Chuẩn bị dụng cụ:

 • Giấy kraft với những họa tiết vui nhộn để làm các lá cờ
 • Giấy màu để cắt hình tròn dán chữ HAPPY BIRTHDAY lên.
 • Kéo
 • Băng dán 2 mặt
 • Dây dù hoặc dây gai
 • Một cái ly vẽ hình tròn.

Cách làm dây treo sinh nhật:

 • Lời nhắn mà bạn muốn viết lên là gì? Hãy đếm xem cần phải cắt bao nhiêu lá cờ? Khoảng cách giữa những lá cờ?
 • Cố gắng cắt những lá cờ với kích thước bằng nhau vì bạn sẽ treo chúng trên 1 đường thẳng.
 • Sử dụng ly để vẽ và cắt các hình tròn dán lên những lá cờ sau đó viết chữ lên trên đó
 • Sắp xếp các chữ cái, và trang trí ruy băng lên
 • Gắn những lá cờ vào dây ruy băng.
 • Treo dây chữ trang trí lên tường.

Như vậy là bạn đã tự tay hoàn thành dây treo sinh nhật cho bé yêu của mình.

Nếu các bạn không có thời gian để tự tay làm, bạn có thể vào Royal Party để được tư vấn và lựa chọn các mẫu có sẵn để trang trí cho tiệc sinh nhật của bé hoặc người thân.

Chat Với Nhân Viên