Phông Nền Trang Trí Sinh Nhật

PHÔNG NỀN SINH NHẬT

Bé yêu của bạn sắp tròn 1 tuổi, và bạn đang có ý định tự tay tổ chức tiệc sinh nhật cho con, bạn muốn lễ thôi nôi của con phải thật sự ý nghĩa và ấn tượng. Trong bài viết này, Royal Party xin giới thiệu tới các bạn món đồ phụ kiện trang trí sinh nhật không thể thiếu nhằm tạo nên bữa tiệc sinh nhật lung linh, ấn tượng hơn trong mắt khách mời – Phông nền sinh nhật cho bé.

Giới thiệu về phông nền sinh nhật

Trong các bữa tiệc sinh nhật cho bé, nếu bạn tự tay thiết kế và trang trí sinh nhật cho bé, phụ kiện đầu tiên bạn nên nghĩ tới là phông nền sinh nhật. Qua phông sinh nhật này, các vị khách mời tham gia bữa tiệc sẽ biết được chủ nhân bữa tiệc sinh nhật là ai, và đây chắc chắn cũng sẽ là điểm đến check-in nhiều nhất của mọi người.

Phông sinh nhật hay backdrop sinh nhật có thể được sử dụng trong các nhà hàng hoặc tư gia đều được. Thông thường backdrop sinh nhật được thiết kế với các thông tin về chủ nhân của bữa tiệc, màu sắc chủ đạo, phông sinh nhật cho bé trai, bé gái hoặc là người lớn.

Kích thước phông sinh nhật chuẩn thường từ 1m5x2m5 trở lên, được in bằng chất liệu bạt.

 Vì sao cần in phông bạt sinh nhật cho bé

Ngày lễ thôi nôi thực sự là cột mốc quan trọng đối với mẹ và bé. Việc tổ chức một buổi tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa là việc không thể thiếu trong giai đoạn này. Backdrop sinh nhật với những hình ảnh của bé sẽ khiến không gian buổi tiệc trở nên sống động và để lại ấn tượng nhiều hơn trong mắt khách mời. Phông bạt sinh nhật còn là nơi mọi người có thể tranh thủ lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu đáng nhớ với người thân của mình. Phông nền sinh nhật là phụ kiện đóng vai trò quan trọng không thể thiếu góp phần hoàn thiện bữa tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa cho bé.

In phông nền sinh nhật bằng chất liệu gì đẹp

Để in phông bạt sinh nhật, có rất nhiều chất liệu có thể được lựa chọn, tuy nhiên theo kinh nghiệm nhiều năm tổ chức trang trí sinh nhật và in phông bạt, Royal Party khuyên bạn nên sử dụng bạt hiflex, vì đây là chất liệu khá bền, đồng thời sản phẩm in ra có hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi mới và độ bền cao. Sau khi tổ chức sinh nhật cho bé, bạn có thể tận dụng làm tranh dán tường trong phòng bé, do chất liệu Hiflex là chất nhựa dẻo có khả năng chịu nóng và ẩm tốt.

Các mẫu phông nền sinh nhật cho bé trai

Các mẫu phông nền sinh nhật cho bé gái

Địa chỉ mua phông nền sinh nhật

Ấn phẩm thiết kế bởi Royal Party hoàn toàn khác biệt và mang đậm không khí tiệc tùng sinh nhật với style đặt riêng cho bé, mỗi sản phẩm đều hướng tới sự hoàn thiện chuyên nghiệp, không cẩu thả sơ sài như các backdrop sinh nhật của các đơn vị không chuyên khác.

Giá thành thiết kế và in phông bạt sinh nhật tại Royal Party rất phải chăng, đừng ham những đơn vị thiết kế rẻ tiền quá để rồi nhận lại một sản phẩm như “hàng chợ” làm mất đi sự hoàn hảo cho ngày vui của bạn.

Royal Party nhận thiết kế ảnh sinh nhật, các bữa tiệc. Thiết kế phông nền sinh nhật cho bé trai, bé gái và người lớn trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ Hotline: 0985 096 696 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tổng hợp các mẫu phông nền sinh nhật đã được thiết kế bởi Royal Party: http://royalparty.vn/danh-muc/phu-kien-trang-tri-sinh-nhat/phong-nen-trang-tri-sinh-nhat/

Clip Youtube:

Chat Với Nhân Viên